Lễ kết nạp Đảng viên mới

05/02/2021

Ngày 02/02/2021, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Chi bộ Viện Triết học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là Lương Mỹ Vân, Phạm Thị Hường và Phan Thị Thu Hằng.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tài Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học; đồng chí PGS.TS. Cao Thu Hằng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Triết học; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Viện Triết học.

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Trần Thị Tuyết đã công bố các Quyết định số 61, 62, 63/QĐ-ĐU ngày 22/01/2021 của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc kết nạp đảng viên; đồng chí Nguyễn Tài Đông - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới. Trước lá cờ Tổ quốc, lá cờ của Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lương Mỹ Vân, Phạm Thị Hường và Phan Thị Thu Hằng đã đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Tài Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Nguyễn Tài Đông chúc mừng các đồng chí Lương Mỹ Vân, Phạm Thị Hường và Phan Thị Thu Hằng đã có sự tu dưỡng và phấn đấu không ngừng về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và chuyên môn nghiệp vụ; được sự tín nhiệm của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Nguyễn Tài Đông đã giao nhiệm vụ cho ba đồng chí Lương Mỹ Vân, Phạm Thị Hường và Phan Thị Thu Hằng tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn; góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; phát huy hơn  nữa nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, là nòng cốt trong các hoạt động của đơn vị. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh, dưới sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên chính thức, có kinh nghiệm, phối hợp với các tổ chức đoàn thể của đơn vị là Công đoàn và Đoàn thanh niên hỗ trợ, giúp đỡ, các đồng chí đảng viên mới sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

 

 

Đại diện cho các đồng chí đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Phạm Thị Hường đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên chân chính.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới được Chi bộ Viện Triết học tổ chức đúng quy trình, thủ tục, đã kết thúc tốt đẹp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của các đoàn thể dành tặng cho ba đồng chí Lương Mỹ Vân, Phạm Thị Hường và Phan Thị Thu Hằng.

 

Nguyễn Thị Vân Anh

 


Nguyễn Thị Vân Anh


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007