QC Shop

Nghiên cứu Triết học

Lễ trưởng thành Đoàn

Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

Ngày 16/10/2019, tại 59 Láng Hạ, Hà Nội, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã tổ chức "Lễ trưởng thành Đoàn" cho các đoàn viên.
Lễ trưởng thành Đoàn

Lễ trưởng thành Đoàn

Tại buổi lễ, Chi đoàn đã công bố quyết định và trao thẻ trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí đến tuổi trưởng thành Đoàn: Đồng chí Lương Mỹ Vân, Nguyễn Thị Phương Mai, Nguyễn Quang Huân và Phạm Quang Duy.
Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Viện Triết học, đồng chí Hoàng Minh Quân, Bí thư chi đoàn đã có những lời tâm sự chân thành và lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đoàn viên, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác và trong cuộc sống.


Đồng chí Hoàng Minh Quân - Bí thư Chi đoàn phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai đã có những giây phút xúc động: “Nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm. Chi đoàn Viện Triết học không chỉ là sân chơi để tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào, mà đây còn là môi trường tốt để trao đổi học thuật, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ”. Đồng chí cũng chúc các bạn đoàn viên trẻ có thật nhiều sức khỏe, luôn dành sự quan tâm đặc biệt, thời gian và công sức để xây dựng Chi đoàn Viện Triết học ngày càng vững mạnh và phát triển.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai phát biểu


 

Đã xem: 50
Thời gian đăng: Thứ ba - 22/10/2019 09:59
Người đăng: Phạm Quang Duy


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bài mới nhất