Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Phạm Quang Duy

Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 16/10/2019, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Hà Nội, Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã tổ chức chương trình "Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10" nhằm tôn vinh chị em Viện Triết học.
Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Trong những thành công của Viện Triết học, có thể nói, không thể thiếu sự  cống hiến to lớn của chị em phụ nữ. “Một nửa thế giới” này đang ngày càng khẳng định vai trò to lớn của mình trong sự phát triển của Viện Triết học. Phụ nữ Viện Triết học không chỉ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, mà còn là những đồng nghiệp tuyệt vời, tạo nên không khí vui tươi, ấm áp tại đơn vị.

PGS.TS.Nguyễn Tài Đông, Viện trưởng Viện Triết học phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS.Nguyễn Thu Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp 20/10, thay mặt toàn thể đồng nghiệp nam giới Viện Triết học, PGS.TS.Nguyễn Tài Đông, Viện trưởng Viện Triết học đã dành những lời cảm ơn đến toàn thể chị em phụ nữ Viện Triết học đã luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn và tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội. Đồng chí cũng hy vọng rằng, chị em phụ nữ Viện Triết học luôn tràn đầy niềm tin tưởng, lạc quan, đó chính là chìa khóa để mở ra con đường dẫn tới mọi thành công.
Trong không khí tràn đầy niềm vui, chị em phụ nữ đã nhận được những lời chúc tốt đẹp, những lời ca tiếng hát và những bó hoa tươi thắm từ những nam đồng nghiệp Viện Triết học.

Thời gian đăng: Thứ ba - 22/10/2019 10:13