Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Ngày 26 tháng 01 năm 2015, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Ban Dân vận Trung ương và các đại biểu đại diện cho Ban Tổ chức Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Ban Dân vận Trung ương... Một số cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình cũng tham dự và đưa tin về Hội nghị.

Thời gian đăng:: 27-01-2015 11:27:10 AM | Đã xem: 831 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động nội bộ , Hành chính