QC Shop

Nghiên cứu Triết học

Đoàn học giả Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Viện Triết học

Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

Đoàn học giả Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Viện Triết học

Đoàn học giả Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Viện Triết học

Sáng ngày 30/11/2018, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, lãnh đạo Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã có buổi làm việc với đoàn học giả Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc tới thăm và trao đổi kế hoạch hợp tác

Đón tiếp đoàn học giả tới từ Hàn Quốc có PGS.TS.Nguyễn Tài Đông – Viện trưởng Viện Triết học; TS.Trần Tuấn Phong – Phó Viện trưởng Viện Triết học cùng một số học giả là cán bộ nghiên cứu của Viện Triết học.PGS.TS.Nguyễn Tài Đông – Viện trưởng Viện Triết học phát biểu tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, ông Kim Ho Chun, Giám đốc Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc, Trưởng đại diện chi nhánh Yonhap News tại Jeju đã giới thiệu sơ lược về chức năng, nhiệm vụ, điểm qua một số thành tựu nổi bật của Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc đã đạt được trong thời gian gần đây. Ông Kim Ho Chun cho rằng, Việt Nam là một điểm đến đầy hấp dẫn đối với bạn bè thế giới nói chung, Hàn Quốc nói riêng và mong muốn được hợp tác với Viện Triết học trong việc trao đổi học thuật thông qua tổ chức Hội thảo quốc tế trong thời gian tới. Đặc biệt, ông dành nhiều lời cảm ơn đến Viện Triết học đã dành cho Đoàn một buổi tiếp đón trang trọng và nồng ấm.
 


Ông Kim Ho Chun, Giám đốc Viện Triết học và Thống nhất Hàn Quốc,
Trưởng đại diện chi nhánh Yonhap News tại Jeju

 
 
 
Hai bên đã trao đổi một số chủ đề nghiên cứu cùng quan tâm; trên cơ sở đó,  hiện thực hóa các nghiên cứu chung để chia sẻ kết quả nghiên cứu khoa học và tổ chức Hội thảo quốc tế.
Phát biểu kết luận, PGS.TS.Nguyễn Tài Đông đã gợi mở một số chủ đề nghiên cứu, trao đổi học thuật và tổ chức Hội thảo quốc tế mà hai bên sẽ tiến hành trong tương lai. Phó Giáo sư hoàn toàn nhất trí về kế hoạch hợp tác mà hai bên đã thảo luận, tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều thành quả tốt đẹp và ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 


 
 

Đã xem: 505
Thời gian đăng: Thứ hai - 03/12/2018 15:52
Người đăng: Phạm Quang Duy


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bài được quan tâm

Bài mới nhất