QC Shop

Nghiên cứu Triết học

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Triết học

Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

Ngày 10/11/2015, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học cho TS. Nguyễn Thị Lan Hương.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Triết học

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Triết học

Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 2012/QĐ-KHXH ngày 21  tháng 10 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Lan Hương giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 21/10/2015.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhấn mạnh, Tạp chí Triết học là một trong những tạp chí có tên tuổi và uy tín của Viện Hàn lâm và của giới nghiên cứu khoa học. Vì vậy, với cương vị là Phó Tổng Biên tập, đây không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách nặng nề mà TS. Nguyễn Thị Lan Hương phải đảm đương. Đồng chí Phó Chủ tịch hy vọng trong thời gian sắp tới, TS. Nguyễn Thị Lan Hương sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ đắc lực cho Lãnh đạo Tạp chí trong việc phát huy nguồn lực tập thể, nâng cao chất lượng  nội dung, đổi mới hình thức, xây dựng mạng lưới cộng tác viên chất lượng... để tạp chí ngày càng có uy tín đối với độc giả trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, TS. Nguyễn Thị Lan Hương đã dành những lời cảm ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tin tưởng trao trọng trách Phó Tổng Biên tập Tạp chí. Đồng chí nhận thức rằng, đây là một thách thức lớn trong cuộc đời hoạt động khoa học của mình, vì vậy, sẽ đem hết tâm huyết để tiếp tục phát triển Tạp chí Triết học xứng đáng là tạp chí hàng đầu của ngành. Đồng thời, đồng chí cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện Triết học đã luôn tạo điều kiện và giúp đỡ, cảm ơn sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể, cán bộ Viện Triết học đã luôn tin tưởng và ủng hộ để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, tân Phó Tổng Biên tập đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Lãnh đạo Viện Triết học, các tập thể và cán bộ Viện Triết học.

 

Đã xem: 1538
Thời gian đăng: Thứ ba - 10/11/2015 03:24
Người đăng: Phạm Quang Duy


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bài mới nhất