QC Shop

Nghiên cứu Triết học

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Triết học

Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

Sáng ngày 02/3/2016, tại trụ sở Viện Triết học 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Triết học cho TS. Nguyễn Đình Hòa.

GS. TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

GS. TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

Tham dự buổi lễ có GS, TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS, TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS, TS.  Nguyễn Xuân Thắng đã trao Quyết định số 264/QĐ-KHXH ngày 23/02/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Đình Hòa, Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Triết học, giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Triết học với thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo chế độ.

GS. TS. Nguyễn Xuân Thắng phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập Tạp chí Triết học

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Tổng Biên tập Tạp chí Triết học, GS, TS. Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, Tạp chí Triết học là một trong những tạp chí có tên tuổi và uy tín của Viện Hàn lâm và của giới nghiên cứu khoa học. Vì vậy, với cương vị là Tổng Biên tập, đây không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách nặng nề mà TS. Nguyễn Đình Hòa phải đảm đương. Đồng chí Chủ tịch hy vọng trong thời gian sắp tới, TS. Nguyễn Đình Hòa sẽ cố gắng hết sức mình để kế thừa và phát huy những thành tựu mà Tạp chí Triết học đã đạt được trong hơn 50 năm qua, đồng thời phát huy nguồn lực tập thể, nâng cao chất lượng  nội dung, đổi mới hình thức, xây dựng mạng lưới cộng tác viên chất lượng, nâng cao hiệu quả công tác phát hành... để Tạp chí Triết học ngày càng có uy tín đối với độc giả trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, TS. Nguyễn Đình Hòa đã dành những lời cảm ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tin tưởng trao trọng trách Tổng Biên tập Tạp chí Triết học. Đồng chí nhận thức rằng, đây là một thách thức lớn trong cuộc đời hoạt động khoa học của mình, vì vậy, sẽ đem hết tâm huyết để tiếp tục phát triển Tạp chí Triết học xứng đáng là tạp chí hàng đầu của ngành. Đồng thời, đồng chí cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện Triết học đã luôn tạo điều kiện và giúp đỡ, cảm ơn sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể, cán bộ Viện Triết học đã luôn tin tưởng để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Tổng biên tập Tạp chí Triết học, TS. Nguyễn Đình Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhân dịp này, tân Tổng Biên tập đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Lãnh đạo Viện Triết học cùng các tập thể và cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Tài Đông, Q. Viện trưởng Viện Triết học chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

Chi ủy, Lãnh đạo Viện Triết học chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

ThS. Trần Thị Minh Tâm, Chủ tịch Công đoàn Viện Triết học, thay mặt Công đoàn chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

ThS. Trần Thị Tuyết, Phó BT Chi đoàn cơ sở Viện Triết học thay mặt Chi đoàn thanh niên chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

Cán bộ Tạp chí Triết học chúc mừng TS. Nguyễn Đình Hòa

 

Đã xem: 1617
Thời gian đăng: Thứ tư - 02/03/2016 02:19
Người đăng: Phạm Quang Duy


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bài mới nhất