Tạp chí Triết học đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Phạm Quang Duy

Ngày 30/01/2015, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Viện Triết học đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Triết học.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Triết học

Tham dự buổi lễ có GS,TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS, TS. Phạm Văn Đức, Ủy viện Thường vụ, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Ths. Phùng Ngọc Tấn, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng lãnh đạo Viện Triết học và toàn thể công chức, viên chức Viện Triết học.

Sau khi Ths. Phùng Ngọc Tấn, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng thừa lệnh Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, GS, TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Triết học do có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc từ năm 2011 đến năm 2013.

Lãnh đạo Tạp chí Triết học nhận hoa chúc mừng của GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn

Phát biểu tại buổi lễ, GS, TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng Tạp chí Triết học trong những năm qua luôn là diễn đàn, tài liệu tham khảo tốt và luôn được xã hội quan tâm, đón nhận. Qua đó, Giáo sư mong rằng, trong thời gian tới, với truyền thống và kinh nghiệm, Tạp chí Triết học sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước nói chung và Viện Triết học nói riêng.

Thay mặt Tạp chí Triết học, PGS, TS. Phạm Văn Đức cám ơn Chính phủ, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã giúp đỡ Tạp chí Triết học để có được vinh dự lớn lao này; cám ơn các phòng, ban thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Triết học và toàn thể các đồng chí đã giúp đỡ, phối hợp và đóng góp các công trình khoa học , tin, bài cho Tạp chí. PGS. TS. Phạm Văn Đức cũng thay mặt cho toàn thể những người làm Tạp chí Triết học, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và phát huy hơn nữa trong những năm tới.

Thời gian đăng: Thứ sáu - 30/01/2015 01:54