Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Triết học

Phạm Vĩnh Hà

Nguồn: vass.gov.vn

Ngày 26/9/2014, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Triết học
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng TS. Trần Tuấn Phong, Phó Viện trưởng Viện Triết học

Tham dự Lễ công bố có: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể cán bộ Viện Triết học.
Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1756/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 9 năm 2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm ông Trần Tuấn Phong, Tiến sĩ, Trưởng phòng Phòng Triết học Chính trị, Viện Triết học giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Triết học, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 15/9/2014.

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng tân Phó Viện trưởng và nhấn mạnh, việc TS. Trần Tuấn Phong được bổ nhiệm vào vị trí Phó Viện trưởng nằm trong chủ trương chung của Viện Hàn lâm tăng cường đội ngũ cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị trực thuộc. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng rằng ở cương vị công tác mới, với uy tín đã có trong thời gian công tác tại Phòng Triết học Chính trị, TS. Trần Tuấn Phong sẽ phát huy hơn nữa năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với Lãnh đạo và cán bộ trong Viện Triết học để có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa trên các phương diện lý luận, nghiên cứu khoa học, đào tạo, tư vấn chính sách,... Bên cạnh đó, Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội, công chức, viên chức trong Viện Triết học tiếp tục đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, ủng hộ, hợp tác chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí tân Phó Viện trưởng hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, tân Phó Viện trưởng Viện Triết học đã dành nhiều lời cảm ơn trân trọng nhất tới Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo và công chức, viên chức Viện Triết học đã tin tưởng giao trọng trách mới và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự chia sẻ, tin tưởng của toàn thể cán bộ Viện Triết học để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Viện Triết học ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những viện nghiên cứu đầu ngành của Viện Hàn lâm và cả nước.

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng đã nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, tiến sĩ, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể công chức, viên chức Viện Triết học

Thời gian đăng: Thứ bảy - 17/01/2015 13:06
Người đăng: QLKH&HTQT