Viện Triết học tổ chức Lễ phát động thi đua 2015

Phạm Quang Duy

Sáng ngày 19/3/2015, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Viện Triết học đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2015 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.

Trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Đến dự buổi lễ có PGS, TS. Nguyễn Tài Đông – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Triết học; TS. Nguyễn Đình Hòa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí Triết học cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện đã có mặt và tham dự buổi lễ.

Mở đầu, Chủ tịch Công đoàn, Ths Trần Thị Minh Tâm đã tóm tắt kết quả công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2014 của Viện và công bố các quyết định tặng thưởng các danh hiệu thi đua năm vừa qua. Năm 2014, Viện Triết học đã vinh dự nhận Cờ thi đua của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nan; 02 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Viện là Viện Triết học và Tạp chí Triết học; 04 phòng đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp phòng; 08 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 cá nhân là TS. Cao Thu Hằng đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và 01 cá nhân là PGS, TS. Nguyễn Tài Đông được tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014. Ngoài ra, Viện Triết học còn khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn; phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Văn hóa – Thể dục – Thể thao”…

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS. Nguyễn Tài Đông đề nghị các cán bộ, viên chức, người lao động cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và nâng cao chất lượng trong công việc để góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2015 của Viện Triết học.

Cuối cùng, đại diện các phòng, ban của Viện đã lên cam kết hưởng ứng phát động thi đua năm 2015 và ký giao ước thi đua.

Lễ phát động thi đua năm 2015 của Viện Triết học đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, thiết thực nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để góp phần vào thành tích chung của Viện Triết học.

Thời gian đăng: Thứ năm - 19/03/2015 00:00