Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Ngày 26 tháng 01 năm 2015, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Ban Dân vận Trung ương và các đại biểu đại diện cho Ban Tổ chức Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Ban Dân vận Trung ương... Một số cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình cũng tham dự và đưa tin về Hội nghị.

Thời gian đăng:: 27-01-2015 05:27:10 AM | Đã xem: 1358 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động nội bộ , Hành chính
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng TS. Trần Tuấn Phong, Phó Viện trưởng Viện Triết học

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Triết học

Ngày 26/9/2014, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Triết học

Thời gian đăng:: 17-01-2015 01:06:00 PM | Đã xem: 1411 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động nội bộ , Tổ chức
Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Ngày 4 tháng 7 năm 2014, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Văn Đức giữ chức Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Thời gian đăng:: 17-01-2015 01:02:00 PM | Đã xem: 1617 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động nội bộ , Tổ chức
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Đình Hòa giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học.

Thời gian đăng:: 17-01-2015 12:12:40 PM | Đã xem: 1136 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động nội bộ , Tổ chức
  Trang trước  1 2 3