Thông báo tuyển phiên dịch, biên dịch cho hội thảo

Phòng QLKH & HTQT

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh C.Mác (1818-2018), Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) phối hợp với Quỹ Rosa-Luxemburg-Stiftung, Văn phòng Đông Nam Á dự kiến tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Tư tưởng của C.Mác về mối quan hệ giữa công bằng xã hội với dân chủ và ý nghĩa hiện thời của nó”.
Thời  gian: ngày 29 và 30 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc.
Số lượng học giả: 100 người, trong đó có các học giả đến từ  Đức, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.
Để phục vụ cho công tác Hội thảo, chúng tôi cần tuyển phiên dịch viên và biên dịch viên tiếng Anh.
Phiên dịch viên: số lượng 04 người dịch cabin tại Hội thảo.
Biên dịch viên: số lượng 06 người dịch bài báo cáo khoa học của Hội thảo và in 02 cuốn sách sau khi Hội thảo kết thúc.
Yêu cầu:
- Có bằng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh, kinh nghiệm từ 02 năm trở lên.
- Phát âm chuẩn, không nói ngọng, nói lắp.
- Có kiến thức nền tảng rộng và tổng quát về Triết học, Triết học Mác, vốn từ vựng phong phú.
- Trí nhớ tốt, khả năng diễn đạt lưu loát, dễ hiểu.
- Nhạy bén, nắm bắt được vấn đề mới.
Rất mong nhận được CV và báo giá của các phiên dịch viên và biên dịch viên quan tâm tới Hội thảo và đáp ứng được yêu cầu của công việc.
Mọi chi tiết, xin liên hệ
Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế,Viện Triết học.
P.109, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 243 5140 529.

Thời gian đăng: Thứ sáu - 26/10/2018 10:01

Bài được quan tâm