Thông báo tuyển biên tập viên Kỷ yếu Hội thảo Khoa học quốc tế

Nguyễn Như Quỳnh

Viện Triết học - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phối hợp với Quỹ Rosa-Luxemburg-Stiftung, Văn phòng Đông Nam Á, tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế với chủ đề: "Thực hiện công bằng xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường: Kinh nghiệm quốc tế và Việt Nam".

Thông báo tuyển biên tập viên Kỷ yếu Hội thảo Khoa học quốc tế

Thời gian: ngày 15 và 16 tháng 7 năm 2019
Địa điểm: The Reed Hotel (Đường Đinh Điền - Phường Đông Thành - Thành phố Ninh Bình).
Số lượng học giả: 60 người, trong đó có các học giả đến từ Slovakia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.
Để phục vụ cho công tác hội thảo, chúng tôi cần tuyển 01 biên tập viên
Nội dung công việc: Biên tập nội dung, hình thức cho 01 cuốn Kỷ yếu Hội thảo khoa học.
Yêu cầu: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập sách báo, tạp chí; có kiến thức nền tảng về lĩnh vực khoa học xã hội, đặc biệt là lĩnh vực triết học.
Rất mong nhận được hồ sơ đăng ký, CV, báo giá của các cá nhân, đơn vị quan tâm đến hội thảo và đáp ứng được yêu cầu của công việc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, P.109,
Viện Triết học,59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 243 5140 529.

Thời gian đăng: Thứ tư - 26/06/2019 03:42