QC Shop

Nghiên cứu Triết học

Lễ trao Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Triết học

Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

Sáng ngày 20/5/2016, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Phó Viện trưởng Viện Triết học cho TS. Cao Thu Hằng.

PGS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Cao Thu Hằng

PGS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Cao Thu Hằng

Tham dự buổi lễ có PGS, TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS, TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; PGS, TS. Nguyễn Tài Đông, Viện trưởng Viện Triết học cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, PGS, TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 616/QĐ-KHXH ngày 21/4/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Cao Thu Hằng, Trưởng phòng Triết học Văn hóa giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Triết học, thời hạn giữ chức vụ bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng Viện Triết học, PGS, TS. Đặng Nguyên Anh cho rằng, trên cương vị là Trưởng phòng Triết học Văn hóa, TS. Cao Thu Hằng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, với cương vị mới là Phó Viện trưởng Viện Triết học, TS. Cao Thu Hằng không chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, mà còn phải đảm đương cả công tác quản lý, lãnh đạo cơ quan. Vì vậy, đây không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách nặng nề mà TS. Cao Thu Hằng phải đảm đương. Đồng chí Phó Chủ tịch hy vọng TS. Cao Thu Hằng trong thời gian tới, sẽ cùng Ban Lãnh đạo Viện Triết học tiếp tục duy trì và phát huy những thế mạnh mà Viện Triết học hiện có để tạo nên những bước đột phá hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch đánh giá cao công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế cận của Viện Triết học. Chính điều này đã tạo nên sự đồng thuận, đoàn kết của tập thể Viện Triết học để từ đó đem lại thành công trong công tác nghiên cứu khoa học của Viện trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, TS. Cao Thu Hằng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tin tưởng trao trọng trách Phó Viện trưởng Viện Triết học. Đồng chí nhận thức rằng, trên cương vị mới, đây là một vinh dự nhưng cũng là thách thức lớn trong sự nghiệp hoạt động khoa học của mình, vì vậy, sẽ đem hết tâm huyết để tiếp tục phát triển Viện Triết học xứng đáng là cơ quan nghiên cứu đầu ngành về triết học. Đồng thời, đồng chí cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ Lãnh đạo Viện Triết học đã luôn tạo điều kiện và giúp đỡ, cảm ơn sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể, cán bộ Viện Triết học đã luôn tin tưởng để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS, TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tạo tiền đề cho Viện Triết học nói chung, cá nhân đồng chí nói riêng ngày càng trưởng thành và phát triển.

TS. Cao Thu Hằng, tân Phó Viện trưởng Viện Triết học 
phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Lãnh đạo Viện Triết học cùng các tập thể và cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

Đã xem: 2123
Thời gian đăng: Thứ sáu - 03/06/2016 04:05
Người đăng: QLKH&HTQT


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bài được quan tâm

Bài mới nhất