Thông báo tuyển biên tập viên sách và đơn vị in ấn cho hội thảo

Phòng QLKH & HTQT

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh C.Mác (1818 - 2018), Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) phối hợp với Quỹ Rosa-Luxemburg-Stiftung (Cộng hòa Liên bang Đức), Văn phòng Đông Nam Á, dự kiến tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế với chủ đề: "Tư tưởng của C.Mác về mối quan hệ giữa công bằng xã hội với dân chủ và ý nghĩa hiện thời của nó".
Thông báo tuyển biên tập viên sách và đơn vị in ấn cho hội thảo

Thời gian: ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc.
Số lượng học giả: 100 người, trong đó có các học giả đến từ Đức, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.
Để phục vụ cho công tác hội thảo, chúng tôi cần tuyển 01 biên tập viên và 01 đơn vị in ấn cho 02 cuốn sách sẽ được xuất bản sau khi kết thúc hội thảo (01 cuốn sách tiếng Việt và 01 cuốn sách tiếng Anh) .
Nội dung công việc:
- Đối với biên tập viên: Biên tập nội dung, hình thức cho 02 cuốn sách (01 cuốn sách tiếng Việt và 01 cuốn sách tiếng Anh).
- Đối với đơn vị in ấn: Chế bản, thiết kế bìa, in ấn 02 cuốn sách khổ 16x24cm, bìa mềm, mỗi cuốn in 300 bản.
Yêu cầu:
- Đối với biên tập viên: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập sách báo, tạp chí; có kiến thức nền tảng về lĩnh vực khoa học xã hội, đặc biệt là lĩnh vực triết học.
- Đối với đơn vị in ấn: Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, xuất bản; đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, theo yêu cầu của Ban Tổ chức Hội thảo.
Rất mong nhận được hồ sơ đăng ký, CV, báo giá của các cá nhân, đơn vị quan tâm đến hội thảo và đáp ứng được yêu cầu của công việc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Viện Triết học.
P.109, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 243 5140 529.

Thời gian đăng: Thứ năm - 25/10/2018 10:42
Người đăng: QLKH&HTQT