Viện Triết học tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII (2015 – 2020)

Trong không khí vui mừng của những ngày mùa Thu tháng Tám lịch sử, nhân dân cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9,hướng tới Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII,ngày 14/8/2015, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII (2015-2020).

Tiết mục múa và hát Giai điệu Tổ quốc của Viện Triết học

Với sự đầu tư công phu và sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của tất cả đoàn viên công đoàn, với tiết mục múa và hát Giai điệu Tổ quốc, Viện Triết học đã đạt một trong 5 giải A và được chọn biểu diễn trong Lễ khai mạc Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII (2015 – 2020).

Đây là một trong những đợt sinh hoạt chính trị và văn hoá tinh thần sâu sắc, là hoạt động văn hóa văn nghệ quan trọng nhất, sôi nổi, hào hứng, thấm đậm chất nhân văn, có sức lan tỏa rộng khắp và mạnh mẽ trong toàn Viện Hàn lâm. Liên hoan đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Viện Hàn lâm, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của cơ quan; qua đó tăng cường giao lưu, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn Viện Hàn lâm. Liên hoan văn nghệ năm 2015 thực sự trở thành ngày hội quần chúng, với ý nghĩa đoàn kết, giáo dục và sự lan tỏa rộng rãi chưa từng có.

Một số hình ảnh của đội văn nghệ Viện Triết học

 

PGS, TS. Phạm Văn Đức chụp hình lưu niệm cùng đội văn nghệ Viện Triết học

Tác giả: Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam