Nghiệm thu đề tài cấp Nhà nước

Phạm Quang Duy

Nguồn: Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Ngày 17/12/2018, tại Hà Nội, Đề tài “Nghiên cứu tổng thể vấn đề tôn giáo đối với việc phát triển bền vững Tây Nam Bộ”  mã số KHCN-TNB.ĐT/14-19/X07, do TS. Trần Tuấn Phong làm chủ nhiệm, Viện Triết học là cơ quan chủ trì, đã nghiệm thu cấp nhà nước.
Thay mặt nhòm thực hiện Đề tài, TS.Trần Tuấn Phong đã trình bày tóm tắt kết quả chính đã đạt được của Đề tài, khẳng định vấn đề tôn giáo đối với việc phát triển bền vững Tây Nam Bộ cần phải có một cách nhìn một cách bao quát, tổng thể, ở các khía cạnh kinh tế, văn hóa xã hội, môi trường,…
Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao những kết quả nghiên cứu của đề tài; đề tài đã đạt được mục đích và nhiệm vụ đề ra; các sản phẩm đề tài đầy đủ như hợp đồng, đạt chất lượng.
Đề tài đã được Hội đồng nhất trí thông qua và xếp loại Đạt.

Thời gian đăng: Thứ tư - 19/12/2018 00:54