Phóng to ảnh (Bấm xem)

Triết học Áo và ý nghĩa hiện thời của nó

Đăng ngày 07-01-2015 05:27:32 AM - 462 Lượt xem Mã sản phẩm: THA

Giá: 102 000 VND / 1 Cuốn

Nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Áo, được sự cho phép của Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Triết học đã tiến hành tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Triết học Áo và ý nghĩa hiện thời của nó” dưới sự tài trợ của Đại sứ quán Áo tại Hà Nội. Hội thảo diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2012 tại Hà Nội.Ngoài việc chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Áo, Hội thảo được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ ngoại giao giữa nhân dân hai nước và trao đổi học thuật giữa các nhà khoa học của Việt Nam, Áo và các nước khác. Hội thảo còn nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho các nhà nghiên cứu Việt Nam về triết học Áo, đồng thời giới thiệu những thành quả nghiên cứu về triết học Áo của các học giả Việt Nam với các học giả nước ngoài.

Địa điểm bán : Viện Triết học, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Đặt hàng :   Đặt hàng
Sản phẩm này không có hình ảnh khác