Chi bộ Viện Triết học tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

14/01/2019

Ngày 11/01/2019, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Chi bộ Viện Triết học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là Hoàng Minh Quân, Lê Hồng Hà và Phạm Văn Hưng

Đến dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tài Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học; đồng chí TS. Nguyễn Đình Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Triết học; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Viện, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Viện Triết học.


 
Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Nguyễn Đình Hòa đã công bố các Quyết định số 580, 581, 582/QĐ-ĐU ngày 17/12/2018 của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên; đồng chí Nguyễn Tài Đông - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí Đảng viên mới. Trước lá cờ Tổ quốc, lá cờ của Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Minh Quân, Lê Hồng Hà và Phạm Văn Hưng đã đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Nguyễn Tài Đông đã chúc mừng 03 đồng chí Hoàng Minh Quân, Lê Hồng Hà và Phạm Văn Hưng đã có sự cố gắng và phấn đấu không ngừng, vượt qua thử thách về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và chuyên môn nghiệp vụ; được sự tín nhiệm của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Đồng chí Bí thư Nguyễn Tài Đông đã giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí Hoàng Minh Quân, Lê Hồng Hà và Phạm Văn Hưng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; phát huy hơn  nữa nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, là nòng cốt trong các hoạt động của Công đoàn và Chi đoàn. Đồng chí Bí thư cũng yêu cầu Chi ủy tiến hành họp trong thời gian tới để cử ra các Đảng viên chính thức, có kinh nghiệm, phối hợp với các tổ chức đoàn thể của đơn vị là Công đoàn và Đoàn thanh niên tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.
  
Đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Phạm Văn Hưng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu để xứng đáng là người Đảng viên chân chính.


 
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới được Chi bộ Viện Triết học tổ chức đúng quy trình, thủ tục, đã kết thúc tốt đẹp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của Cấp ủy, Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các Đảng viên trong Chi bộ dành tặng cho 03 đồng chí Hoàng Minh Quân, Lê Hồng Hà và Phạm Văn Hưng.
 


 


 

Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007