Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

02/04/2021

Ngày 30/3/2021, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Triết học, kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Triết học cho PGS. TS. Nguyễn Tài Đông.

Tham dự Lễ Công bố có: PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học

PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 286/QĐ-KHXH ngày 19 tháng 3 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại ông Nguyễn Tài Đông giữ chức Viện trưởng Viện Triết học kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Triết học, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang chúc mừng đồng chí Nguyễn Tài Đông đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các cán bộ, công chức, viên chức của Viện Triết học. PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhấn mạnh đây là vinh dự, cũng là nhiệm vụ quan trọng đối với đồng chí Nguyễn Tài Đông, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Viện trưởng sẽ toàn tâm toàn ý để có thêm đóng góp đối với sự phát triển chung của Viện Hàn lâm nói chung và Viện Triết học nói riêng. 

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, PGS, TS. Nguyễn Tài Đông đã dành những lời cảm ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng bổ nhiệm lại trọng trách Viện trưởng Viện Triết học, kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Triết học. Đồng chí sẽ đem hết tâm huyết để tiếp tục phát triển Viện Triết học và Tạp chí Triết học xứng đáng với truyền thống lâu đời và đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới. Đồng thời, đồng chí cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện Triết học đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đoàn kết để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Viện trưởng đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.

 


http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007