Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học

10/11/2020

Sáng ngày 9/11/2020, tại trụ sở Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học cho PGS.TS.Nguyễn Thị Lan Hương đã được tổ chức

Tham dự hội nghị, về phía Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ThS. Ngô Tiến Phát, Phó trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; về phía Viện Triết học, có PGS.TS. Nguyễn Tài Đông, Viện trưởng Viện Triết học; PGS.TS. Cao Thu Hằng, Phó Viện trưởng Viện Triết học; TS. Nguyễn Đình Hòa, Tổng biên tập Tạp chí Triết học, cùng toàn thể cán bộ viên chức của Viện Triết học.
Thay mặt lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao quyết định số 1644/QĐ-KHXH ngày 02/11/2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Hương giữ chức Phó tổng biên tập Tạp chí Triết học, thời gian giữ chức vụ kể từ ngày ký quyết định đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.


GS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng PGS.TS.Nguyễn Thị Lan Hương đã được bổ nhiệm lại vào cương vị Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học với sự tín nhiệm cao của toàn thể cán bộ viên chức Viện Triết học, cũng như của thường vụ đảng ủy, lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Giáo sư Phó Chủ tịch khẳng định, trong thời gian qua, Tạp chí Triết học vẫn tiếp tục duy trì vị thế là một tạp chí đầu ngành, có uy tín trong lĩnh vực triết học. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Tạp chí Triết học nói riêng và các tạp chí khoa học nói chung sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là áp lực về việc số hóa các tạp chí. GS.TS. Phạm Văn Đức bày tỏ tin tưởng rằng, với kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo tạp chí, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Hương sẽ giúp Tạp chí Triết học vượt qua những khó khăn, thách thức trước mắt, khẳng định vị thế và chất lượng vốn có của mình.Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Hương cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và của tập thể cán bộ viên chức Viện Triết học. PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Hương khẳng định sẽ nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ được giao; đồng thời, bày tỏ kỳ vọng rằng, trong thời gian sắp tới, Tạp chí sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cán bộ viên chức của Viện Triết học, cũng như của đội ngũ cộng tác viên, với các bài viết gửi đến có chất lượng ngày một cao hơn.
Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Hương đã nhận được những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện Triết học cùng toàn thể các phòng ban, các tổ chức đoàn thể của Viện Triết học.

Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007