Lễ công bố và quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Triết học nhiệm kỳ 2019 - 2024

15/10/2019

Sáng ngày 10-10-2019, tại Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Triết học cho TS. Trần Tuấn Phong. Tham dự Lễ công bố có: GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Triết học.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1545/QĐ-KHXH ngày 8/10/2019 về việc bổ nhiệm lại TS. Trần Tuấn Phong tiếp tục giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Triết học, cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
 

Chi ủy và lãnh đạo Viện chúc mừng TS. Trần Tuấn Phong
 
 Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Trần Tuấn Phong, GS.TS. Phạm Văn Đức nhấn mạnh: TS. Trần Tuấn Phong là cán bộ được đào tạo rất cơ bản, có năng lực. Trong nhiệm kỳ mới, TS. Trần Tuấn Phong cần tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình nhằm hoàn thành tốt công tác quản lý cũng như công việc chuyên môn thêm sắc bén. Đặc biệt, GS.TS. Phạm Văn Đức tin tưởng rằng, với khả năng của mình cùng với sự đoàn kết, ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức Viện Triết học, trong thời gian tới, TS. Trần Tuấn Phong sẽ tiếp tục làm tròn chức trách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Trần Tuấn Phong đã bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Lãnh đạo và công chức, viên chức Viện Triết học đã tin tưởng, tiếp tục trao trọng trách Phó Viện trưởng Viện Triết học cho đồng chí. TS. Trần Tuấn Phong nhận thức rằng, đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách, và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cũng như sự chia sẻ, tin tưởng của toàn thể cán bộ Viện Triết học để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

 
 Nhân dịp này, PGS. TS. Nguyễn Tài Đông - Viện trưởng Viện Triết học gửi lời chúc mừng đến TS. Trần Tuấn Phong và khẳng định, TS. Trần Tuấn Phong là một người rất có năng lực, trách nhiệm và đặc biệt có uy tín đối với bạn bè quốc tế. Trong công việc, TS. Trần Tuấn Phong đã có vai trò và nhiều cống hiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác quốc tế của Viện Triết học trong thời gian qua. Hy vọng rằng, trong nhiệm kỳ tới, đồng chí tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để đồng hành Ban Lãnh đạo  tiếp tục đưa Viện Triết học phát triển.
Trong không khí trang trọng và ấm cúng, TS.Trần Tuấn Phong đã nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ Giáo sư - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng tập thể công chức, viên chức Viện Triết học.


Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007