Lễ trao Huân chương Lao động hạng Ba

24/12/2020

Ngày 22/12/2020, tại 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã diễn ra Lễ trao Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và PGS.TS.Nguyễn Ngọc Hà

          Tham dự buổi Lễ có GS.TS.Phạm Văn Đức – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Ths. Ngô Tiến Phát – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ; PGS.TS. Nguyễn Tài Đông – Viện trưởng Viện Triết học; PGS.TS.Cao Thu Hằng – Phó Viện trưởng Viện Triết học cùng toàn thể viên chức và người lao động Viện Triết học.
 
          Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, GS.TS.Phạm Văn Đức đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho  PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và PGS.TS.Nguyễn Ngọc Hà. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của 02 đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí Phó Chủ tịch khẳng định, dù ở cương vị nào, 02 đồng chí vẫn luôn hoàn thành tốt công việc với tinh thần tận tâm, cống hiến, gương mẫu trong lối sống. Đặc biệt, là cán bộ nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm, 02 đồng chí đã có những đóng góp quan trọng cho công tác tạp chí (PGS.TS.Đặng Hữu Toàn – nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Triết học và PGS.TS.Nguyễn Ngọc Hà – nguyên Tổng Biên tập tạp chí Khoa học xã hội) và nghiên cứu triết học.
 
          Xúc động trước những tình cảm và sự trân trọng của đồng nghiệp dành cho mình, PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và PGS.TS.Nguyễn Ngọc Hà đã dành những lời lẽ tốt đẹp để cảm ơn đồng nghiệp đã hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ để 02 PGS hoàn thành tốt nhiệm vụ. 02 đồng chí khẳng định rằng, sẽ luôn giữ vững phẩm chất, phát huy giá trị tốt đẹp, truyền thống của Viện Triết học và trách nhiệm của người đảng viên.


Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007