Trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và đồng chí Trịnh Thị Huệ

06/10/2020

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước luôn là yếu tố quan trọng đối với Viện Triết học để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 5/10/2020, Viện Triết học đã tổ chức buổi lễ chia tay 02 đồng chí PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và đồng chí Trịnh Thị Huệ được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước


Phát biểu tại buổi lễ, bằng những tình cảm trân trọng, PGS.TS.Nguyễn Tài Đông – Viện trưởng Viện Triết học đã thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Triết học chúc mừng PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và đồng chí Trịnh Thị Huệ đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh, dù ở cương vị nào, 02 đồng chí cũng luôn trách nhiệm với công việc, gương mẫu trong lối sống. Đặc biệt, đồng chí Viện trưởng cho rằng, là cán bộ dày dạn kinh nghiệm, nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí Triết học, PGS.TS.Đặng Hữu Toàn đã có những đóng góp quan trọng cho hoạt động tạp chí và nghiên cứu triết học. 
PGS.TS.Đặng Hữu Toàn, đồng chí Trịnh Thị Huệ đều có thời gian dài gắn bó với Viện. Riêng với PGS.TS.Đặng Hữu Toàn, đồng chí chỉ gắn bó duy nhất với Viện Triết học trong suốt 46 năm công tác, đảm nhận nhiều vị trí việc làm với 64 công trình công bố trên sách và 201 công trình công bố trên tạp chí. Chính điều đó, tuy có sự chuẩn bị tinh thần, nhưng đồng nghiệp vẫn không tránh khỏi lưu luyến, một chút buồn khi chia tay hai đồng chí, đồng nghiệp khi nghỉ hưu. Khi phát biểu cảm tưởng, mọi người luôn cảm nhận được các đồng chí vẫn còn chan chứa nhiệt huyết với Viện, với sự nghiệp nghiên cứu triết học.  


 
 

Xúc động trước những tình cảm và sự trân trọng của đồng nghiệp dành cho mình, PGS.TS.Đặng Hữu Toàn và đồng chí Trịnh Thị Huệ đã dành những lời lẽ tốt đẹp để cảm ơn toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Triết học đã hợp tác, hỗ trợ, về những năm tháng đã sống, đã làm việc, đã cống hiến trong ngôi nhà thứ hai của mình. Cuối cùng, các đồng chí chúc cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị luôn đoàn kết, phát triển và hy vọng rằng, các bạn trẻ sẽ luôn nỗ lực để chung tay xây dựng Viện Triết học trong tương lai.

Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007