Viện triết học tổ chức lễ phát động thi đua 2018

29/03/2019

Sáng ngày 20/3/2019, Viện Triết học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2019 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan

Đến dự buổi Lễ phát động thi đua năm 2019 có PGS. TS. Nguyễn Tài Đông – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học; TS. Trần Tuấn Phong – Phó Viện trưởng Viện Triết học;  PGS. TS. Cao Thu Hằng, Phó Viện trưởng Viện Triết học; Ths. Trần Thị Minh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Viện Triết học cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Viện đã có mặt và tham dự buổi lễ.
Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tài Đông khẳng định, năm 2018, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Viện Triết học đã có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và đã đạt được những thành công nhất định. Điều này đã được chứng tỏ bằng việc Viện Triết học đã được tặng thưởng những danh hiệu thi đua do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao tặng cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong năm 2019, mỗi cá nhân cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo không khí thi đua sôi nổi nhằm lập thành tích chào mừng 60 thành lập Viện Triết học.


PGS.TS.Nguyễn Tài Đông - Viện trưởng Viện Triết học phát biểu tại buổi lễ
 
Về danh hiệu thi đua, khen thưởng do Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao tặng, năm 2018, Viện Triết học có 04 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 01 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ (Viện Hàn lâm); 03 tập thể được tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.
 

TS. Trần Tuấn Phong - Phó Viện trưởng Viện Triết học
công bố Quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể

 
Tại buổi lễ, đồng chí Viện trưởng Viện Triết học cũng đã trình bày Kế hoạch thi đua năm 2019. Kế hoạch nêu rõ, năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng, là năm thứ tư phấn đấu thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2016 – 2020) theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tạo cơ sở cho những năm tiếp theo; đồng thời, năm 2019 là năm kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Triết học. Vì vậy, với phương châm hành động năm 2019 của Viện Hàn lâm là “Sáng tạo, Hành động, Kỷ cương, Phát triển”, Viện Triết học phấn đấu là một trong những đơn vị đứng đầu trong các phong trào thi đua do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát động; phong trào thi đua của Viện sẽ được tổ chức thường xuyên, liên tục nhằm xây dựng, nêu gương những điển hình tiên tiến tiêu biểu, xuất sắc; biểu dương, khen thưởng kịp thời và phổ biến, tuyên truyền, nhân rộng tạo sự lan tỏa trong toàn đơn vị. Đặc biệt, Viện sẽ tổ chức phong trào thi đua với phương châm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm; tránh phô trương, hình thức và bệnh thành tích.


Tại buổi Lễ, Ths. Trần Thị Minh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Viện Triết học đã trình bày Bản đăng ký giao ước hưởng ứng phong trào thi đua của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Triết học năm 2019; đại diện các tổ chức, các phòng, ban của Viện Triết học đã lên cam kết hưởng ứng phát động thi đua năm 2019 và ký giao ước thi đua. Theo đó, năm 2019, Viện Triết học là tập thể công đoàn xuất sắc, trong sạch, vững mạnh; 100% cán bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ; 05 công đoàn viên xuất sắc; 01 tổ công đoàn xuất sắc; 04 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Giỏi việc nước, đảm việc nhà và 04 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu phong trào Văn hóa – thể thao.

Viện Triết học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Điện thoại: +84 (024)35140527, +84 (024)35141134, Fax: +84 (024)35141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007