CHỦ TỊCH VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM THĂM VÀ CHÚC TẾT VIỆN TRIẾT HỌC NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

16/02/2024

Sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), tại 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Viện Triết học đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân 2024 với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động Viện.

Nhân dịp này, Viện Triết học đã vinh dự được đón đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do đồng chí Phan Chí Hiếu - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và lãnh đạo các Ban, đơn vị chức năng, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tới thăm và chúc tết đầu xuân Giáp Thìn.

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch Phan Chí Hiếu đã chúc toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại Viện Triết học một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công. Chủ tịch ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các nhà khoa học, viên chức và người lao động Viện Triết học đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trong thời gian vừa qua. Chủ tịch bày tỏ sự vui mừng trước không khí đón tết vui tươi, đầm ấm trong tinh thần phấn khởi, hào hứng, tươi mới sẵn sàng cho một năm công tác với nhiều kỳ vọng của viên chức và người lao động Viện Triết học.

Trong không khí chân tình và ấm áp của buổi gặp mặt đầu xuân tại Viện Triết học, Chủ tịch Phan Chí Hiếu chia sẻ, sau lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, năm 2024 là năm khởi đầu cho những giai đoạn tiếp theo. Đây là năm Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và các đơn vị cần tiếp tục nỗ lực vượt qua những khó khăn và thách thức để khắc phục những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, cũng như phải tiếp tục xây dựng và thực hiện các quy chế nội bộ, đề án tăng cường năng lực xây dựng Viện Hàn lâm trở thành trung tâm nghiên cứu trọng điểm ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới; đổi mới tư duy quản lý khoa học; đẩy mạnh công tác kế hoạch - tài chính, hợp tác quốc tế; tăng cường tinh thần đoàn kết, công khai, dân chủ tại đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong các giai đoạn tiếp theo. Có thể nói, đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng và thời cơ to lớn cho Viện Hàn lâm phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Tiếp đó, PGS.TS. Nguyễn Tài Đông, Viện trưởng Viện Triết học, phát biểu chúc mừng đầu Xuân năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Triết học. Đồng thời, đồng chí Viện trưởng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam đối với viên chức và người lao động Viện Triết học. Sự quan tâm này là nguồn động viên to lớn đối với lãnh đạo, chi ủy cũng như toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện Triết học, là động lực giúp Viện Triết học hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Cuối cùng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao quà đầu năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện Triết học. 

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:


Phạm Văn Hưng

http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007