HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI ĐẢNG VIÊN, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN TRIẾT HỌC

08/07/2024

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ngày 4/7/2024, cấp ủy và lãnh đạo Viện Triết học tổ chức Hội nghị đối thoại với đảng viên, viên chức và người lao động trong cơ quan với mục đích kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những phản ánh, kiến nghị của đảng viên, viên chức và người lao động trong cơ quan, góp phần thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng; qua đó, có những biện pháp chỉ đạo hiệu quả, kịp thời nhằm giải quyết những kiến nghị chính đáng của đảng viên, viên chức và người lao động của Viện Triết học.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tài Đông, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học; đồng chí Trần Tuấn Phong, Phó Viện trưởng Viện Triết học; đồng chí Vũ Thị Kiều Phương, Phó Viện trưởng Viện Triết học; các đồng chí trong chi ủy, công đoàn cơ sở, chi đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan. Đồng chí Nguyễn Tài Đông, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học và đồng chí Trần Tuấn Phong, Phó Viện trưởng Viện Triết học đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Hà (Trưởng phòng Phòng Hành chính Tổng hợp) báo cáo kết quả hoạt động hành chính của Viện trong 6 tháng đầu năm 2024 về những mặt như: công tác tuyển dụng viên chức, các văn bản hướng dẫn của cấp trên về những hoạt động của Viện Triết học. Đồng chí Trần Thị Tuyết (Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học) báo cáo về các hoạt động khoa học, hợp tác quốc tế và thư viện của Viện. Đồng chí Trịnh Thị Hằng (Thư ký tòa soạn Tạp chí Triết học) báo cáo về hoạt động xuất bản của Tạp chí Triết học trong sáu tháng đầu năm 2024.

Tại Hội nghị, các đảng viên, viên chức và người lao động trong Viện Triết học đã tích cực phát biểu chia sẻ cùng với chi ủy, lãnh đạo Viện về các hoạt động thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024. Bên cạnh đó, các đảng viên, viên chức và người lao động trong Viện Triết học cũng bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình, qua đó tạo động lực quan trọng để thôi thúc tinh thần hăng say lao động, nghiên cứu khoa học trong toàn cơ quan trong thời gian qua và sắp tới.

Cấp ủy, lãnh đạo Viện và một số đồng chí phụ trách các mảng vấn đề đã trực tiếp trao đổi những nội dung mà đảng viên, viên chức và người lao động trong cơ quan quan tâm, trong đó chú trọng đến các vấn đề liên quan đến công tác nghiên cứu khoa học, các mặt liên quan trực tiếp đến đời sống của đảng viên, viên chức, người lao động, đặc biệt là vấn đề nâng cao thu nhập, chăm sóc sức khỏe, môi trường làm việc tại công sở,…

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, với niềm tin tiếp tục phát huy sự đoàn kết, dân chủ, thống nhất, quyết tâm hoàn thành các công việc và nhiệm vụ năm 2024 của Viện Triết học.

 

 


Phạm Văn Hưng

http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007