LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023

07/02/2023

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam với phương châm hành động: Đoàn kết, Kỷ cương, Sáng tạo, Phát triển, sáng ngày 06/02/2023, Viện Triết học đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2023 tới toàn thể viên chức và người lao động của đơn vị. Tham dự Lễ phát động thi đua năm 2023 của Viện Triết học có PGS.TS. Nguyễn Tài Đông – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học; ThS. Trần Thị Minh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Viện Triết học cùng toàn thể viên chức và người lao động của Viện Triết học.

Mở đầu Lễ phát động thi đua, ThS. Phạm Ngọc Hà (Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp) thông báo Quyết định Về việc tặng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2022 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

ThS. Phạm Ngọc Hà

Trong năm 2022, Viện Triết học có 47 lao động tiên tiến, 8 tập thể cấp phòng được khen thưởng cấp viện; trong đó, có 5 tập thể cấp phòng được đề nghị khen thưởng tập thể xuất sắc và 4 tập thể lao động tiên tiến, 2 phòng được tặng bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục. Trong năm 2022, Viện có 6 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Viện Hàn lâm, 2 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Đại diện các phòng lên nhận bằng khen

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tài Đông khẳng định, bên cạnh những phần thưởng và bằng khen của các tập thể và cá nhân đã đạt được, điểm KPI của Viện Triết học đứng thứ 4 trong Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam là một kết quả tự hào. Đây là thành quả phấn đấu, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn của tất cả viên chức và người lao động Viện Triết học. Điều này cũng thể hiện công tác thi đua của Viện Triết học không mang tính hình thức mà đi vào thực chất. Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm 2022, trong năm 2023, mỗi viên chức và người lao động cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Viện Triết học. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Tài Đông nhấn mạnh, Viện cần giữ vững phương châm hành động “Dân chủ, kỷ cương, sáng tạo và phát triển” nhằm tiếp tục tích cực phát huy dân chủ gắn với việc đảm bảo kỷ cương, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi cá nhân, coi đó là động lực cho sự phát triển của Viện Triết học trong năm 2023.

PGS.TS. Nguyễn Tài Đông

Tiếp đó, ThS. Trần Thị Minh Tâm trình bày Bản đăng ký giao ước hưởng ứng phong trào thi đua của viên chức và người lao động Viện Triết học năm 2023 với các nội dung chủ yếu sau:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, quy định của cơ quan.

2. Xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể thành các tập thể trong sạch, vững mạnh, đoàn kết.

3. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao năm 2023.

4. Chống mọi biểu hiện tiêu cực, lãng phí, quan liêu và các tệ nạn khác.

5. Xây dựng cơ quan có môi trường văn hóa lành mạnh, môi trường làm việc gọn gàng, sạch đẹp.

Cuối buổi Lễ phát động thi đua, đại diện Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Phòng của Viện Triết học đã ký giao ước thi đua năm 2023.

Một số hình ảnh khác:

 


Phạm Văn Hưng


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007