LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

05/03/2024

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2024 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam với phương châm hành động: Đoàn kết, Kỷ cương, Đổi mới, Phát triển, sáng ngày 04/03/2024, Viện Triết học đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2024 tới toàn thể viên chức và người lao động của đơn vị tiếp tục phấn đấu, quết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Tham dự Lễ phát động thi đua năm 2024 của Viện Triết học có PGS.TS. Nguyễn Tài Đông – Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học, Chủ tịch Hội đồng thi đua Viện Triết học; TS. Trần Tuấn Phong - Phó Viện trưởng Viện Triết học; TS. Vũ Thị Kiều Phương - Phó Viện trưởng Viện Triết học; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện Triết học cùng toàn thể viên chức và người lao động của Viện Triết học.

Mở đầu Lễ phát động thi đua, ThS. Phạm Ngọc Hà (Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp) thông báo Quyết định về việc tặng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2023 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Trong năm 2023, trong hoạt động thi đua lập thành tích kỷ niệm 70 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, về tập thể, Viện Triết học có Phòng Quản lý Khoa học được bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Chi đoàn cơ sở Viện Triết học đạt khen thưởng cấp Đoàn của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Về cá nhân, có 4 cá nhân được khen thưởng của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Cũng trong năm 2023, tập thể Viện Triết học đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Viện; Viện Triết học có 5 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp phòng. Viện Triết học có 1 cá nhân đạt được bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đối với cá nhân 2 năm liền liên tục là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 2 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc 2 năm liên tiếp.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tài Đông khẳng định, những phần thưởng và bằng khen của các tập thể và cá nhân đã đạt được là thành quả phấn đấu, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn của tất cả viên chức và người lao động Viện Triết học. Điều này cũng thể hiện công tác thi đua của Viện Triết học không mang tính hình thức mà đi vào thực chất. Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm 2023, trong năm 2024, mỗi viên chức và người lao động cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Viện Triết học. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Tài Đông nhấn mạnh, Viện Triết học cần tiếp tục tích cực phát huy dân chủ gắn với việc đảm bảo kỷ cương, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi cá nhân, coi đó là động lực cho sự phát triển của Viện Triết học trong năm 2024.

Tiếp đó, TS. Nguyễn Thị Phương Mai (Chủ tịch Công đoàn Viện Triết học) trình bày Bản đăng ký giao ước hưởng ứng phong trào thi đua của viên chức và người lao động Viện Triết học năm 2024. Cuối buổi Lễ phát động thi đua, đại diện Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Phòng, Ban của Viện Triết học đã ký giao ước thi đua năm 2024.

Một số hình ảnh khác:


Phạm Văn Hưng

http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007