LỄ TRI ÂN CÁN BỘ HƯU TRÍ VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

01/02/2024

Sáng ngày 31/01/2024, tại trụ sở 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Viện Triết học đã tổ chức buổi Lễ Tri ân gặp mặt các cán bộ hưu trí, nguyên là lãnh đạo, viên chức, nhân viên của Viện qua các thời kỳ.

Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo Viện Triết học, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể cán bộ của Viện Triết học.

Lễ Tri ân cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân, trân trọng những đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện Triết học. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, từ đó thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng nghiệp; đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kế thừa những thành quả mà các bậc cha anh đi trước đã đạt được.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tài Đông - Viện trưởng Viện Triết học báo cáo khái quát kết quả, thành tích của Viện đã đạt được trong năm 2023 và khẳng định Viện luôn tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết và các thành tựu mà các thế hệ đi trước để lại, trân trọng những ý kiến đóng góp mang nhiều tâm huyết của các cán bộ hưu trí đối với hoạt động của Viện, mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến quý báu từ các cán bộ hưu trí dành cho Viện trong thời gian tới; đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ đã nghỉ hưu đối với sự phát triển lớn mạnh của Viện trong suốt chặng đường thành lập và phát triển. Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Tài Đông gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới 2024: Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Tại buổi lễ, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, các lãnh đạo Viện Triết học đã tặng quà cho các cán bộ đã về hưu để tỏ lòng tri ân.

Các cán bộ lão thành, hưu trí qua các thời kỳ đánh giá cao những kết quả Viện Triết học đã đạt được trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Viện cần tiếp tục phát huy hơn nữa các thành quả đã đạt được.

Kết thúc buổi lễ, các cán bộ Viện cùng chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí trong không khí thân mật và ấm cúng.


Nguyễn Thị Vân Anh

http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007