LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CỦA CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN TRIẾT HỌC

28/03/2023

Được sự nhất trí của Chi ủy Viện Triết học và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ngày 27/03/2023, Ban Chấp hành (viết tắt là BCH) Chi đoàn cơ sở Viện Triết học trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí đoàn viên.

Tham dự buổi Lễ có: TS. Vũ Thị Kiều Phương - Phó Viện Trưởng Viện Triết học, ThS. Trần Thị Tuyết - Chi ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên, ThS. Trần Thị Minh Tâm - Chủ tịch Công đoàn Viện Triết học, TS. Đỗ Thị Kim Hoa - Trưởng phòng Triết học Chính trị - Xã hội. Về phía Chi Đoàn, có sự tham gia của các đồng chí trong BCH Chi đoàn Cơ sở Viện Triết học, toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn cùng các đồng chí trưởng thành đoàn.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Hoàng Minh Quân, Bí thư Chi đoàn Viện Triết học, đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của các đồng chí trưởng thành đoàn trong những năm qua, đồng thời công bố Quyết định số 02-QĐ/ĐTN (ngày 24/3/2023) công nhận trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí: Nguyễn Hồng Đức, Nguyễn Đức Hòa, Nguyễn Thị Hảo, Nguyễn Thị Mai Hoa, Vũ Thị Thu Hằng, Đào Vũ Vũ. Đồng chí Hoàng Minh Quân nhấn mạnh: Trong quá trình sinh hoạt trong đội ngũ của Đoàn, các đồng chí không những là những đoàn viên mang đầy nhiệt huyết, luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động của đoàn và phong trào thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện, mà còn là những cán bộ nghiên cứu luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chuyên môn của Viện Triết học.

(Các đồng chí Lãnh đạo đơn vị, đoàn viên Chi đoàn và các đồng chí trưởng thành đoàn chụp ảnh lưu niệm)

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Thị Thu Hằng phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, được cống hiến cho các hoạt động phong trào của Chi đoàn Viện Triết học nói riêng cũng như Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói chung. Quá trình sinh hoạt trong tổ chức Đoàn đã giúp bản thân cũng như các đồng chí trưởng thành đoàn khác ngày càng trưởng thành cả trong nhận thức lẫn thực tiễn công tác.

(Đồng chí Vũ Thị Thu Hằng đại diện các đồng chí trưởng thành đoàn  phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Minh Quân ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trưởng thành đoàn trong đợt này; đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng rằng, mặc dù không còn đứng trong hàng ngũ của Đoàn, nhưng với tinh thần và trách nhiệm của mình, các đồng chí vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Viện Triết học trong thời gian tới.

(Đoàn viên Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trưởng thành đoàn)


Phạm Thị Hường

http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007