Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

14/05/2024

Ngày 13/5/2024, Công đoàn – Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội (viết tắt là KHXH) Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình,Hà Nội.

Đến tham dự Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 có: PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; đ/c Nguyễn Xuân Thái – Phó Chánh văn phòng Trung tâm Máu Quốc gia; đ/c Phạm Minh Phúc – Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, đ/c Phạm Văn Dương – Phó chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; đ/c Võ Xuân Vinh – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, các đ/c lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cùng đông đảo viên chức, người lao động Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện.

Lễ khai mạc Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, chia sẻ giọt máu nghĩa tình giúp đỡ người bệnh, vừa là thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Vì vậy, đây là chương trình tình nguyện có ý nghĩa nhân văn được Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam chủ trì, tổ chức thực hiện trong nhiều năm qua.

Với tinh thần tích cực và khẩn trương làm việc,cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ Viện Huyết học Truyền máu – Trung ương và các tình nguyện viên, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 đã có gần 200 người đăng ký tham gia và thu về được 131 đơn vị máu đạt điều kiện.

Hoạt động hiến máu nhân đạo đã được cán bộ, người lao động Viện Triết học hưởng ứng thường xuyên trong nhiều năm qua. Tham gia ngày hội hiến máu lần này, Viện Triết học có 5 cán bộ, người lao động đủ điều kiện sức khỏe tham gia hiến máu, đóng góp những đơn vị máu toàn phần đạt yêu cầu để cung cấp cho người bệnh.


Nguyễn Ánh Hồng Minh

http://philosophy.vass.gov.vn/


Xem tin phát hành ngày:

Liên hệ với chúng tôi:

Bản quyền thuộc về Viện Triết Học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Điện thoại: +84 435140527, +84 435141134, Fax: +84 435141935

Email: vnphilosophy@yahoo.com

Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giấy phép số 211/GP-BC của Bộ VHTT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2007